Các Loại Hoa Giả

Bạn đang tìm kiếm một loại hoa để trang trí nội thất hay tặng cho người thân? Bên trên là danh sách các loại hoa giả bạn có thể lựa chọn nó phù hợp với sở thích cá nhân của chính bạn. Nhấp vào hình ảnh loại hoa, nó sẽ ra tất cả các mẫu về loại hoa đó. Ví dụ bạn nhấp hoa tulip, nó sẽ ra những mẫu như cành hoa tulip, bình hoa tulip, bó hoa tulip…

Chắc hẳn bạn và mình không còn xa lạ gì với các loại hoa trang trí. Ngày nay, ta có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu, từ nhà cho tới nơi làm việc, từ phòng ngủ cho tới phòng khách hay đặc biệt là trong các lễ cưới sự kiện.

Những bông hoa được trang trí như là một loại gia vị, nó tô sắc thêm cho cuộc sống nhiều màu sắc, ý nghĩa và sức sống mãnh liệt hơn.

Lợi ích mà các loại hoa giả đem lại

– Thời gian tồn tại lâu

– Không gây dị ứng

– Sạch sẽ và không phải chăm sóc hàng ngày

– Không dễ bị hư hại

– Có hoa theo mùa quanh năm

– Tự thiết kế với những cành hoa

– Thân thiện với động vật

Các loại hoa giả trang trí đa dạng, phong phú chỉ có tại hoa lụa nhà trồng

Các loại hoa giả thành phẩm bao gồm cánh hoa được làm từ vải lụa hoặc cao su, lá và thân cành được làm từ nhựa pvc bọc lõi kẽm. Dưới đây là một số loại hoa được nhiều người sử dụng thường xuyên để trang trí hay làm quà tặng:

Hoa hồng giả được làm bằng vải lụa hoặc nhung, thân có gai. Đường kính của bông hoa khoảng 6 – 8 cm tùy theo từng chủng loại, chiều dài cành khoảng 70 – 90 cm.

Hoa mẫu đơn giả thường được chia làm nhiều loại như loại 1 cành, 2 cành, 5 cành, 6 cành hoặc chủng loại như cúc mẫu đơn hay mẫu đơn cánh xoăn… Mẫu đơn giả được làm bằng vải lụa, thân lõi kẽm bọc nhựa pvc dễ dàng uốn bẻ. Đường kính của bông khoảng 5 – 12 cm, chiều dài cành khoảng 50 – 70 cm.

Hoa lan giả là loại hoa cao cấp được làm bằng chất liệu cao su loại 9 bông, nhìn không khác gì hoa thật, cánh hoa mềm mại với màu sắc đa dạng, thân lõi kẽm bọc nhựa có thể tạo thế nghệ thuật. Các cành dài khoảng 90 – 100 cm, đường kính hoa khoảng 6 – 8 cm.

Hoa cúc giả có rất nhiều chủng loại như cúc tana, cúc đồng tiền, cúc họa mi, cúc đại đóa… tùy theo mục đích sử dụng mà chọn loại cúc cho phù hợp. Các cành dài khoảng 50 – 80 cm tùy loại, đường kính thì khá bé đối với cúc họa mi và tana chỉ khoảng 2 cm5 – 6 cm với cúc đồng tiền.

Hoa thược dược giả chất liệu lụa có thược dược cánh tròn, cánh bướm, cúc thược dược,… Các cành thường dài 50 – 70 cm, đường kính 7 – 9 cm.

Hoa tulip giả được làm bằng chất liệu cao su pu, lá cũng được làm bằng chất liệu này nên khá mềm mại. Cánh hoa thường có 6 cánh với màu sắc đa dạng. Kích thước 60 cm với loại 1 cành50 cm với loại 2 cành, đường kính bông hoa 6 – 8 cm.

Giá các loại hoa giả hoa lụa

Giá của hoa lụa, hoa giả phụ thuộc vào loại bạn muốn mua, ví dụ như 1 cành hoa hồng sẽ khác với 1 bó hoa hồng hay 1 bình hoa hồng.

Nếu các loại hoa là như nhau thì chỉ có thể so giá từ chất lượng của sản phẩm:

– Hoa nhựa là loại rẻ tiền nhất

– Hoa vải và lụa là loại phổ thông, giá tiền hợp lý

– Hoa cao su là loại cao cấp và giá cũng cao nhất

Ví dụ như: hoa hồng nhựa giá sẽ rẻ hơn hoa hồng lụa

Về giá thì nó rất là nhiều khoảng giá, nhưng tại hoa lụa nhà trồng tự tin là nhà cung cấp hoa giả, hoa lụa với giá cả phải chăng nhất.

Địa chỉ

Nếu bạn đang tìm một trang web cung cấp các loại hoa giả, hoa lụa, hoa decor để trang trí nghệ thuật tại Việt Nam thì hoaluanhatrong.com là địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin của bạn.

Hoa lụa nhà trồng là một địa chỉ bán hoa lụa đẹp ở hà nội và cả nước. Không những đẹp về cách kinh doanh mà nó còn đẹp về tâm huyết và sự nhiệt tình.

Các bạn cần mua hoa giả hãy liên hệ bọn mình:

Website: https://hoaluanhatrong.com/

Sđt: 0332121212

Địa chỉ: 21 ngõ 162 nguyễn văn cừ, long biên, hà nội

Hãy tới với bọn mình và thưởng thức những mẫu hoa trang trí đẹp nhất.