Hoa Tặng 20/11 Đẹp Ý Nghĩa Nói Thay Cho Cảm Xúc Chân Thành

hinh-anh-hoa-tang-giao-vien

Hoa tặng 20/11 mặc dù không được xem là món quà đắt tiền nhưng nó lại vật phẩm chứa đựng giá trị tinh thần rất cao. Chẳng hạn, tặng một bó hoa tươi vào ngày nhà giáo Việt Nam thể hiện lòng biết ơn và lời chúc bình an, sức khỏe đến bậc làm thầy giáo, cô giáo. Do đó, nếu muốn khám phá tất tần tật về các loại hoa được nhiều người sử dụng phổ biến để tặng thầy cô thì đừng bỏ qua các nội dung được Hoa Lụa Nhà Trồng gợi ý dưới đây nhé!

Nguồn gốc của ngày nhà giáo 20/11 

Truyền thống tặng hoa cho những người có công cống hiến cho nền giáo dục từ lâu đã khá phổ biến trên thế giới. Đầu tiên, nó được bắt nguồn từ một tổ chức quốc tế của các nhà giáo tại Paris vào tháng 7/1946.

Ban đầu, tổ chức này lấy tên gọi là FISE (Fédération Internationale Syndicale des Enseignants), dịch theo tiếng Việt là Liên Hiệp Quốc Tế Các Công Đoàn Giáo Dục với mục đích chủ yếu là đấu tranh chống lại các nền giáo dục lạc hậu như: Tư sản và phong kiến.

Thông qua đó, cải tiến được nền giáo dục hiện tại và bảo vệ được những quyền lợi cần thiết về cả mặt vật chất cả tinh thần cho lĩnh vực dạy học và nghề nhà giáo.

Cách 7 năm sau, Việt Nam chính thức được kết nạp vào tổ chức này (1953). Sau đó tổ chức này nhanh chóng được nhiều người biết đến trong các khu vực khác, cụ thể từ ngày 26 đến 30/8/1957 tại Warszawa thủ đô của Ba lan, hội nghị FISE được diễn ra với sự tham gia của 57 quốc gia.

Cũng tại hội nghị này, ban tổ chức đã quyết định chọn ngày 20/11 hằng năm để là ngày quốc tế hiến chương các nhà giáo trên toàn bộ thế giới. 

Đó là sơ lược về nguồn gốc ngày nhà giáo 20/11 trên thế giới. Còn tại nước ta thì ngày quan trọng này được tổ chức lần đầu tiên tại hầu hết các tỉnh thành phía Bắc vào ngày 20/11/1958. Sau đó, nó nhanh chóng lan rộng sang các tỉnh thành khác và được sử dụng như một ngày đặc biệt dành cho nghề giáo viên cho đến ngày nay.

Ý nghĩa ngày 20/11 là gì?

Không chỉ là dịp để các thế hệ học trò thể hiện tình cảm và lòng biết ơn, 20/11 còn là ngày đặc biệt để tất cả mọi người hướng về những người đang làm trong lĩnh vực giáo dục.

Bên cạnh đó, đây cũng là ngày tưởng nhớ và tri ân đến những đóng góp to lớn về sự nghiệp trồng người cao cả của những người truyền đạt kiến thức. 

Ngoài ra, vì là mỗi năm dịp tri ân đặc biệt này chỉ diễn ra một ngày duy nhất thế nên sẽ có rất nhiều người mong chờ và vui vẻ bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã dạy dỗ và cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục bẳng những món quà có ý nghĩa.

Trong đó, các mẫu hoa tặng 20/11 ý nghĩa là sự lựa chọn phổ biến mà bạn không nên bỏ qua. Do đó, cùng tham khảo một số loại hoa phù hợp làm quà tặng cho ngày 20/11 thông qua các nội dung bên dưới nhé!

nguồn gốc và ý nghĩa ngày nhà giáo việt nam

Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 nên tặng hoa gì?

Chắc chắn hoa sẽ là món quà được nhiều người sử dụng để tặng cô, thầy trong ngày 20/11. Tuy nhiên, chọn được một bó hoa thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa và lòng biết ơn đối với thầy cô chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Bởi, không hẳn ai cũng thực sự hiểu hết ý nghĩa của các loài hoa nên tặng vào ngày 20/11. Do đó, Hoa Lụa Nhà trồng sẽ bật mí cho bạn một số ý nghĩa của các loài hoa nên tặng thầy cô như sau.

Hoa Hướng Dương

Với sắc vàng vô cùng rực rỡ và có đặc điểm sinh trưởng là luôn hướng về phía mặt trời thì hoa Hướng Dương là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai có ý định chọn món quà ý nghĩa này dành cho thầy cô của mình.

Bên cạnh đó, hoa Hướng Dương còn được xem là biểu tượng của niềm tin và tinh thần lạc quan về tương lai tươi sáng. Do đó, tặng những bó Hướng Dương sẽ thay cho lời chúc cho bậc thầy cô truyền đạt kiến thức tiếp tục sự nghiệp công việc của mình.

Ngoài ra, Hướng Dương sẽ còn là món quà ẩn chức lời cảm ơn với thầy cô đã định hướng đúng đắn để dẫn lối bạn về những điều tốt đẹp.

Đồng thời, màu vàng tươi sáng của Hướng Dương còn là gam màu mang lại sự may mắn, sự thịnh vượng và lời chúc thành công trong ngày 20/11.

Do đó, nếu chưa chọn được một món quà nào ý nghĩa để tri ân thầy cô trong ngày đặc biệt này thì đừng bỏ quà loài hoa vô cùng đặc biệt này nhé!

giỏ hoa hướng dương mix tặng cô
giỏ hoa hướng dương mix tặng cô
mẫu bó hoa hướng dương tặng thầy giáo
mẫu bó hoa hướng dương tặng thầy giáo
hình ảnh bó hoa hướng dương
hình ảnh bó hoa hướng dương
bó hoa hướng dương mix tặng giáo viên
bó hoa hướng dương mix tặng giáo viên
bó hoa hướng dương yêu thầy cô giáo
bó hoa hướng dương yêu thầy cô giáo

Hoa Hồng

Ngoài được biết đến là loài hoa tượng trưng cho tình cảm mặn nồng của các cặp đôi yêu nhau, hoa Hồng còn là món quà tặng đặc biệt thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc và sự gắn bó bền chặt giữa người tặng và người nhận quà. Do đó, đây cũng là sự lựa chọn hợp lý dành cho thầy cô trong dịp 20/11. 

Không chỉ dừng lại ở đó, tặng hoa Hồng trong ngày 20/11 còn thể hiện ý nghĩa cho tình cảm chân thành, những cảm xúc xuất phát từ trái tim của người người tặng.

Qua đó, người nhận sẽ cảm nhận được bạn là người tinh tế, biết kính trọng đến những người xung quanh. Tuy nhiên, để chọn được một bó hoa Hồng phù hợp với từng tính cách bậc thầy cô giáo thì bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

 • Tặng một bông Hồng tươi ngày 20/11 là món quà bày tỏ tình cảm giản đơn, chân thành nhưng không kém phần dễ thương dành cho những cô cậu học sinh ngoan ngoãn.
 • Khi tặng các bó hoa Hồng trong ngày 20/11, bạn nên chú ý số lượng hoa tặng cho thầy cô sẽ có ý nghĩa khác nhau. ví dụ số lượng hoa tặng là 1 bông nếu bạn coi thầy cô là duy nhất hay số lượng hoa là 10 bông có ý nghĩa hoàn hảo – thầy cô đạt 10 điểm trong mắt em. Và còn tùy vào những gì bạn muốn gửi gắm mà lựa chọn số lượng cho hợp lý nhé.

Tham khảo: Số lượng bông hoa hồng đem tặng có ý nghĩa gì?

1 bông hoa hồng tặng thầy giáo
1 bông hoa hồng tặng thầy giáo
1 bông hoa hồng tặng cô giáo
1 bông hoa hồng tặng cô giáo
bo hoa hong tang me
bó hoa hồng tặng giáo viên
bó hoa hồng tặng 20/11
bó hoa hồng tặng 20/11
bó hoa hồng tặng giáo viên
bó hoa hồng tặng giáo viên
bó hoa hồng bọc vải 8 bông tặng thầy cô
bó hoa hồng bọc vải 8 bông tặng thầy cô

Hoa Cẩm Chướng

Nằm trong những món quà nên tặng thầy cô trong dịp 20/11, hoa Cẩm Chướng mang nhiều ý nghĩa phụ thuộc vào từng mày sắc của hoa.

Nhìn chung, đây là loại hoa mang ý nghĩa về lòng kính trọng, yêu mến và biết ơn của thế hệ học trò dành cho người thầy, người cô của mình.

Do đó, để chọn được một lẵng Cẩm Chướng chưa được được hết thành ý, bạn nên tham khảo thêm một số ý nghĩa về màu sắc của loài hoa này như sau:

 • Cẩm Chướng màu trắng: Đây là gam màu tượng trưng cho tình cảm thuần  khiết và những điều may mắn trong con đường phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, màu trắng cũng là tone màu giúp cho bạn dễ dàng phối hợp thêm các loại hoa khác để gửi đến lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày 20/11.
 • Hoa Cẩm Chướng đỏ: Gam màu này đại diện cho lòng ngưỡng mộ và lòng biết ơn đến với người đã dạy dỗ chúng ta. Vì vậy, Cẩm Chướng màu đỏ và màu hồng là màu sắc hay được bày bán trong ngày nhà giáo Việt Nam.
bó hoa cẩm chướng mix hoa bi
bó hoa cẩm chướng mix hoa bi
bó hoa cẩm chướng hồng
bó hoa cẩm chướng hồng tặng thầy cô giáo
bó hoa cẩm chướng đẹp
bó hoa cẩm chướng đẹp tặng giáo viên
bó hoa cẩm chướng mix hoa hồng
hình ảnh bó hoa cẩm chướng mix hoa hồng
bó hoa cẩm chướng tặng 20/11
mẫu bó hoa cẩm chướng tặng 20/11

Hoa Tulip

Trong ngôn ngữ các loài hoa, hoa Tulip là món quà tượng trưng cho tình cảm gắn bó giữa mối quan hệ của thầy và trò.

Bên cạnh đó, đây còn là loại hoa thể hiện được ý nghĩa cho sự thịnh vượng và sự giàu có của người nhận. Do đó, nhiều người sử dụng loài hoa này để thể hiện thông điệp cho lòng kính yêu vô bờ dành cho thầy cô.

Ngoài được xem là quốc hoa của Hà Lan, Tulip còn được biết đến là loài hoa có vẻ đẹp rạng rỡ nhất thế giới. Do đó, người ta thường ví loài hoa này là một nữ hoàng sang trọng, quý phái và phù hợp với những người học cao hiểu rộng như thầy cô giáo.

Chính vì vậy, muốn tinh tế thể hiện tình cảm của mình đối với những công lao to lớn của thầy cô trong ngày 20/11 thì Tulip mà một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

mẫu bó hoa tulip tặng giáo viên
mẫu bó hoa tulip tặng giáo viên
mẫu bó hoa tulip trắng tặng cô giáo
mẫu bó hoa tulip trắng tặng cô giáo
hình ảnh bó hoa tulip tặng giáo viên
hình ảnh bó hoa tulip tặng giáo viên
bó hoa tulip vàng tặng 20/11
bó hoa tulip vàng tặng 20/11
bo hoa tulip trang hong
mẫu bó hoa tulip hồng trắng tặng thầy cô giáo

Hoa Ly

Sẽ là một thiếu sót nếu như không có hoa ly trong danh sách hoa tặng thầy cô. Được mệnh danh là loài hoa thanh cao quý phái tượng trưng cho sắc đẹp, đức hạnh và sự kiêu hãnh.

Tặng một bó hoa ly trắng là một hành động tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng đối với những người giáo viên.

Hoa ly trắng tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khiết và cao quý, thể hiện sự tôn trọng và tri ân đối với công lao của các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục. Chúc các thầy cô giáo luôn vững tâm, khỏe mạnh và có thêm nhiều niềm vui trong sự nghiệp giáo dục của mình.

bó hoa ly tặng thầy
bó hoa ly tặng thầy
bó hoa ly tặng giáo viên
bó hoa ly tặng giáo viên
bó hoa ly tặng cô
bó hoa ly tặng cô
bó hoa ly tặng ngày nhà giáo
bó hoa ly tặng ngày nhà giáo
bó hoa ly tặng 20 - 11
bó hoa ly tặng 20 – 11

Hoa Cúc Vàng

Thực tế, dù bạn có làm trong bất cứ lĩnh vực nào thì mong muốn cuối cùng vẫn là đạt được những thành tựu tốt đẹp trong công việc đó.

Đó chính là lý do nhiều người trong những bó hoa có gam màu vàng để thể hiện tình cảm của mình tới những người làm nghề giáo viên.

Trong đó, hoa Cúc vàng là loài hoa nổi bật và phù hợp nhất dành tặng cho thầy cô vào ngày 20/11. Bởi, nó không chỉ thể hiện sự bền bỉ theo đuổi mong muốn gieo trồng kiến thức mà còn là món quà mang ý nghĩa thay cho lời chúc nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt hơn, màu vàng của hoa Cúc còn nhắc đến một tương lai hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Vì vậy, tặng một lẵng hoa Cúc vàng sẽ là món quà thiết thực về sự phát triển dư dả, ước muốn thầy cô sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến cho nền giáo dục.

Do đó, nếu có nhu cầu chúc mừng ngày 20/11 nhưng chưa chọn được loại hoa ưng ý thì hãy cân nhắc về loại hoa này. Ngoài ra bạn có thể tặng hoa cúc màu khác như tím, đỏ nhưng tuyệt đối đừng tặng hoa cúc màu trắng nhé.

bó hoa cúc tím tặng ngày nhà giáo
bó hoa cúc tím tặng ngày nhà giáo
bó hoa cúc vàng tặng thầy cô
bó hoa cúc vàng tặng thầy cô
bó hoa cúc vàng tặng 20 - 11
bó hoa cúc vàng tặng 20 – 11
bó hoa cúc vàng tặng thầy giáo
bó hoa cúc vàng tặng thầy giáo
bó hoa cúc vàng tặng cô giáo
bó hoa cúc vàng tặng cô giáo

Hoa Đồng Tiền

Được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu trong món quà tặng ngày 20/11 cho thầy cô. Mỗi một bông hoa to tròn, tràn đầy sắc màu của Đồng Tiền là một vũ khí đặc biệt giúp bạn thể hiện được thành ý đối với những người truyền đạt kiến thức.

Bởi lẽ, hoa Đồng Tiền luôn mang đến những cảm giác tươi vui, tinh thần sảng khoái cho người ngắm. Đặc biệt hơn là nó còn mang nhiều ý nghĩa ca ngợi, động viên thầy cô tiếp tục với hành trình trồng người của mình.

Ngoài ra, hoa Đồng Tiền còn là món quà thay bạn thể hiện niềm hạnh phúc, lòng biết ơn và sự ân cần dạy dỗ của những người thầy, người cô kính yêu. Tuy nhiên, đây cũng là một loài hoa nhiều màu sắc nên khi lựa chọn làm quà tặng cho thầy cô bạn nên lưu ý một số gợi ý sau:

 • Đồng Tiền trắng: Tượng trưng cho tình cảm tinh khiết, trong trắng của học trò dành cho thầy cô trong ngày 20/11.
 • Hoa Đồng Tiền màu vàng: Thể hiện sự vui tươi và hạnh phúc khi nhận được sự dìu dắt tận tụy của thầy cô.
 • Hoa Đồng Tiền màu hồng: Đây là gam màu thể hiện sự tri ân và cảm ơn sự cố gắng vì sự nghiệp trồng người cao cả của thầy cô.
 • Đồng Tiền đỏ: Là màu sắc cho sự may mắn và là đại diện của tình cảm gắn bó giữa thầy cô và học sinh trong ngày 20/11.
mẫu bó hoa đồng tiền tặng thầy cô giáo
mẫu bó hoa đồng tiền tặng thầy cô giáo
hình ảnh bó hoa đồng tiền tặng 20 - 11
hình ảnh bó hoa đồng tiền tặng 20 – 11
mẫu bó hoa đồng tiền tặng thầy giáo viên
mẫu bó hoa đồng tiền tặng thầy giáo viên
mẫu bó hoa đồng tiền tặng ngày nhà giáo
mẫu bó hoa đồng tiền tặng ngày nhà giáo

Hoa Lan

Sẽ chẳng có món quà nào phù hợp với thầy cô trong ngày 20/11 hơn là những bó hoa Lan xinh xắn. Bởi lẽ, với đặc điểm là lâu tàn hoa Lan tượng trưng cho tình cảm khó phai khi được tặng cho thầy cô trong dịp 20/11.

Hơn hết, đây còn là món quà không chỉ thể hiện được tình cảm chân thành của các thế hệ học sinh mà còn được xem là vật phẩm trang trí vô cùng bắt mắt. Từ đó, mang đến không gian sang trọng và thể hiện lòng thầm kín của bạn dành cho giáo viên.

Chính vì vậy, nếu chưa tìm được loại hoa phù hợp nào để tặng cho thầy cô vào ngày 20/11 thì hãy lưu ngay hoa Lan vào danh sách nhé!

hình ảnh bó hoa lan tặng 20 - 11
hình ảnh bó hoa lan tặng 20 – 11
mẫu hoa lan tặng thầy cô giáo
mẫu hoa lan trắng vàng tặng thầy cô giáo
mẫu hoa lan cam tặng thầy
mẫu hoa lan cam tặng thầy
mẫu hoa lan tím tặng cô
mẫu hoa lan tím tặng cô

Những mẫu hoa tặng thầy cô ý nghĩa

Ngoài quan tâm về mặt màu sắc và ý nghĩa của các loài hoa thì các mẫu hoa tặng dành tặng cho thầy cô  trong ngày 20/11 còn được nhiều người chú trọng về mặt hình thức mẫu mã.

Đúng vậy, hoa tặng cho thầy giáo sẽ có yêu cầu khác hoa tặng cho cô giáo. Chẳng hạn hoa cho thầy thường sẽ được thiết kế đơn giản và có màu trầm tính hơn, còn hoa cho cô thì yêu cầu về màu sắc phải bắt mắt và thiết kế phải tỉ mỉ hơn.

Để nghiên cứu rõ hơn vấn đề này, mời bạn theo một số mẫu hoa phù hợp tặng cho cả thầy và cô dưới đây.

Bó hoa ngày 20/11

Nằm trong những món quà được nhiều bạn học sinh lựa chọn để thể hiện tình cảm với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam là các bó hoa tươi tắn. Những bó hoa Hướng Dương rạng rỡ hay các bó Hồng ẩn chứa nhiều tình cảm đặc biệt chính là món quà ý nghĩa phù hợp với những bậc thầy cô đang còn ở lứa tuổi trẻ.

Thông thường, tùy theo sở thích của thầy cô mà bạn chọn loại hoa phù hợp. Thế nhưng đại đa số cô giáo thường thích hoa Hồng, còn thầy giáo thích hoa Lan và hoa Ly.

Do đó, bạn cần nên cân nhắc vào sở thích và các tính của mỗi thầy cô để lựa chọn được một bó hoa phù hợp trong ngày 20/11 nhé!

bó hoa cám ơn thầy cô
bó hoa cám ơn thầy cô
bó hoa tặng thầy cô giáo
bó hoa tặng thầy cô giáo
bó hoa tặng cô 20 - 11
bó hoa tặng cô 20 – 11
bó hoa tặng thầy 20 - 11
bó hoa tặng thầy 20 – 11
bo hoa tang ngay thay thuoc
mẫu bó hoa tặng ngày nhà giáo

Tham khảo:

Giỏ hoa 20/11

Ngoài những bó hoa thì giỏ hoa cũng là sự lựa chọn giúp bạn thể hiện được tình cảm yêu thương với thầy cô trong ngày 20/11. Bởi vì những chiếc giỏ hoa 20/11 sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và tao nhã do đó nó sẽ được nhiều người lựa chọn để thổ lộ tình cảm của mình đối với các bậc thầy cô đã lớn tuổi.

Điều này sẽ khiến tấm lòng trân trọng và lời cảm ơn những công lao đã dẫn lối đúng đường của bạn dành cho thầy cô được thể hiện rõ hơn.

Do đó, các loài hoa như: hoa Đồng Tiền, hoa Cẩm Chướng sẽ là gợi ý phù hợp nhất dành cho mục đích tặng hoa ngày 20/11 bằng lẵng, giỏ hoa của bạn.

giỏ hoa chúc mừng ngày nhà giáo
giỏ hoa chúc mừng ngày nhà giáo
giỏ hoa chúc mừng ngày 20-11
giỏ hoa chúc mừng ngày 20-11
giỏ hoa cám ơn thầy cô
mẫu giỏ hoa cám ơn thầy cô
giỏ hoa tặng cô
giỏ hoa tặng cô
giỏ hoa tặng thầy
giỏ hoa tặng thầy

Tham khảo:

Lẵng hoa 20/11

Tương tự như các mẫu giỏ hoa tặng cho thầy cô vào ngày 20/11, các lẵng hoa hay lãng hoa cũng gợi lên lòng cảm ơn và kính trọng đối với những người truyền đạt kiến thức.

Tuy nhiên, các lẵng hoa thông thường sẽ được nhiều người sử dụng với mục đích tặng cho nhà trường hoặc những thầy cô chủ nhiệm có công lao to lớn dẫn dắt bạn đi đúng đường.

Do đó, đây là loại hoa phù hợp để bạn bày tỏ tấm lòng thành sâu sắc đến những mối quan hệ đặc biệt trong ngày 20/11.

lẵng hộp hoa biết ơn thầy cô
lẵng hộp hoa biết ơn thầy cô
lẵng hộp hoa tặng thầy cô
mẫu lẵng hộp hoa tặng thầy cô
lẵng hoa tặng cô giáo
lẵng hoa tặng cô giáo
lẵng hoa tặng giáo viên
lẵng hoa tặng giáo viên
lẵng hoa tặng thầy giáo
lẵng hoa tặng thầy giáo

Tham khảo:

Các lời chúc viết thiệp khiến thầy cô xúc động, ấm lòng

Bên cạnh những bó hoa vô cùng xinh xắn thì một lời chúc của bạn sẽ khiến cho thầy cô nhớ mãi trong ngày mừng nhà giáo Việt Nam.

Để giúp cho bạn thổ lộ được tình cảm của mình, Hoa Lụa Nhà Trồng xin gửi tặng các bạn những lời chúc hay và ý nghĩa để gửi cho thầy cô thông qua những bức thiệp khiến cho họ xúc động, nghẹn ngào.

 • Nhân ngày 20/11 cũng là ngày đặc biệt của thầy cô, con muốn gửi đến các thầy cô lời chúc luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin và thành công hơn trong cuộc sống.
 • Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt cho tất cả học sinh trên cả nước con xin chúc cho thầy, chúc cho cô giáo có thật nhiều sức khỏe để cống hiến thật thật nhiều vào sự nghiệp trồng người.
 • Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chân thành cảm ơn thầy cô bao năm qua đã tận tụy dạy cho chúng em, xin chúc thầy cô luôn luôn trẻ trung, hạnh phúc và tiếp tục hành trình chỉ đường cho có thể hệ học sinh kế tiếp. 
 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi đến thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Gợi ý một số địa chỉ mua hoa tặng thầy cô giáo

Mặc dù trong dịp 20/11 sẽ có rất nhiều địa điểm bán rất nhiều mẫu hoa tặng cho thầy cô. Nhưng để tránh tình trạng không có hoa tặng và những bó hoa sẽ có chất lượng tốt hơn thì việc đặt hoa từ trước là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cùng Hoa Lụa Nhà Trồng điểm qua một số địa chỉ mua hoa tặng thầy cô giáo thông qua gợi ý dưới đây nhé!

Địa chỉ bán hoa lụa, hoa giả 

Không chỉ sở hữu nhiều mẫu mã về các loại hoa Lụa dành tặng cho thầy cô trong dịp 20/11, Hoa Lụa Nhà Trồng còn là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm liên đến các dịp lễ quan trọng như: ngày 20/10, ngày 8/3,… Do đó, chắc chắn đây sẽ là cửa hàng giúp cho bạn tìm được những mẫu hoa đẹp nhất dành cho thầy cô của mình.

Bên cạnh đó, Hoa Lụa Nhà Trồng tự hào là đơn vụ cung cấp hoa Lụa hàng đầu khu vực miền Bắc bởi chúng tôi sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề nhiều năm trong lĩnh lực cắm hoa trang trí.
 • Các nguyên liệu được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng. Chất lượng hoa sẽ đảm bảo trông luôn tươi mới và lấy từ những nguồn chất lượng.
 • Chính sách giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ giúp bạn đặt và mua được hoa tặng 20/11 ưng ý nhất.

Do đó nếu có nhu cầu mua hoa tặng thầy cô trong dịp 20/11 thì hãy liên hệ với Hoa Lụa Nhà Trồng qua thông tin sau:

Nơi cung cấp hoa tươi tặng thầy cô trong ngày 20/11

Ngoài những bó hoa Lụa xinh xắn thì hoa tươi cũng là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất để làm quà tặng trong dịp 20/11. Dưới đây là một số địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín trên thị trường mà Hoa Lụa Nhà Trồng tổng hợp được dành cho bạn:

 • Các địa chỉ mua hoa tươi tặng thầy cô ở tp. HCM: Cửa hàng Degree Flowers, Shop Flower Box, Shop hoa tươi Lavender,…
 • Các địa chỉ mua hoa tươi tặng thầy cô ở Hà Nội: Điện hoa 24 giờ, Flowerstore.vn (trực tuyến), Liti Florist, Bông Flowers, Gigi Flower,…
 • Địa chỉ bán hoa tươi tặng thầy cô tại Đà Nẵng: Happy Flower, Tuyền Phan Flowers, Shop hoa tươi Peony Florist, Shop Hoa Tươi Gia Hân,…

Hình ảnh hoa tặng giáo viên 20/11

Một số hình ảnh tặng hoa cho thầy cô giáo xúc động chúng mình tổng hợp từ nhiều nguồn

hinh-anh-hoa-tang-giao-vien
hinh-anh-hoa-tang-giao-vien
hinh-anh-hoa-tang-giao-vien

Kết luận

Chắc có lẽ, bên trên sẽ là tất cả gợi ý về những mẫu hoa tặng 20/11 đẹp nhất dành cho bạn. Hy vọng những thông tin được gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt được ý nghĩa của việc tặng hoa trong ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, sẽ giúp cho bạn chọn được một mẫu hoa đẹp nhất để thổ lộ tình cảm của mình với người đã cung cấp cho ta những kiến thức thật hay về cuộc sống. Ngoài ra nếu còn thắc về ý nghĩa của một số loài hoa khác, bạn hãy ghé qua Blog Hoa Lụa Nhà Trồng để tham khảo thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *